ใกล้หน้าหนาวทีไร ปากก็แห้งแตกทุกที ปากที่ลอกเป็นขุย ๆ ยิ่งทำให้น่ารำคาญเข้าไปใหญ่ ปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คงพบเจอเป็นประจำ ซึ่งในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การจะหาลิปสติกบำรุงเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ถูกและดีไว้ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วจะมีไอเท็มตัวไหนที่จะมาช่วยกู้ริมฝีปากของเราได้บ้าง?

ซึ่งของถูกและดีที่ว่านั่นก็คือ “ลิปครีมทาปาก” Melty cream lip จาก Mentholatum Lip Care ที่จะทำให้ริมฝีปากของเราอวบอิ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื้นเพียงแค่ทาไว้ข้ามคืน ตื่นมาก็จะทำปากของเราดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ ไม่แห้งแตก สามารถหยิบขึ้นมาทาได้ระหว่างวันเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ แท่งเล็ก พกพาสะดวก สวยได้ในราคา 159 บาท หาซื้อได้ตาม drug store และช่องทางออนไลน์อย่าง shopee (ราคาอาจแตกต่างกันตามกลิ่น) แอบกระซิบว่านอกจากกลิ่น fragrance free แล้ว ยังมีกลิ่น limited edition จากญี่ปุ่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น white peach, butter cookie, almond milk และ matcha สามารถเลือกได้ตามใจชอบ รับรองได้ว่าปากของเราจะนุ่ม หอมละมุน เอิบอิ่มอย่างแน่นอน

มาต่อกันด้วยลิปบาล์มที่หอมไปด้วยกลิ่นน้ำผึ้ง อย่าง Country & Stream Natural Honey Lip เป็นลิปที่ฮิตติดกระแสในบ้านเราอยู่ช่วงหนึ่ง เนื่องจากนางเอกสาวเบอร์หนึ่งอย่าง “ญาญ่า” ได้แนะนำลิปตัวนี้ว่าเป็นไอเท็มเด็ด จนทำให้คนแห่กันไปตำตาม บอกเลยว่าเกลี้ยงเชล์ฟตลอด ข้อดีของลิปตัวนี้คือจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงริมฝีปากเราได้เป็นอย่างดี หากคนไหนปากแห้งจนเผลอแงะจนปากแตกก็หยิบเจ้าตัวนี้มาทาก็จะช่วยทำให้ปากเราดูสวย สุขภาพดีขึ้นได้ นอกจากจะหอมกลิ่นน้ำผึ้งชัดเจนแล้วยังไม่หนักปากเวลาทาอีกด้วย (หากไม่ชอบกลิ่นน้ำผึ้งก็คงต้องเซย์กู๊ดบายไป) สามารถสั่งซื้อได้ใน shopee konvy หรือ lazada และอาจจะมีขายในวัตสัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 199-230 บาท ยังไงลองไปเช็คตามวัตสันหรือท็อปสาขาใกล้บ้านกันได้

และอีกหนึ่งตำนานลิปฆ่าไม่ตาย นั่นก็คือ ลิปบาล์มจาก Nivea เป็นลิปมันที่หาซื้อได้ง่ายที่สุด สามารถหาซื้อได้ตามวัตสันและเซเว่น อีเลเว่นแทบทุกสาขา เสมือนเป็นลิปมันประจำบ้าน เชื่อว่าทุกคนคงเคยใช้ลิปนีเวียนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยขนาดที่เล็ก สะดวกสบายต่อการพกพา ราคาก็ถูกมาก ๆ จึงทำให้เราหยิบออกมาใช้ได้ตลอดทั้งวัน ตัวเนื้อลิปก็จะช่วยปกป้องริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และบำรุงปากที่แห้งแตกจากทุกสภาพอากาศ ที่สำคัญคือเป็นลิปเนื้อบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะมีกลิ่น original care แล้ว ยังมีกลิ่นและสีสันเพิ่มริมฝีปากให้สดใสอย่างกลิ่น blackberry shine, peach shine, strawberry shine และช่วงที่ผ่านมาได้มีสินค้าที่ collaborate กับ line jungle collection เป็นการนำคาแรคเตอร์ออกมาผลิตเป็นปลอกลิปสติกให้เหล่าแฟน ๆ หรือสำหรับผู้ที่สนใจได้เลือกหาเลือกซื้อกันตามใจชอบ โดยราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 89 บาท แล้วแต่โปรโมชั่นขณะนั้น

หวังว่าไอเท็มที่ประจำหน้าหนาวที่เราได้แนะนำไปข้างต้นคงตอบโจทย์ทุกคนไม่มากก็น้อย เป็นลิปบำรุงที่เราได้เลือกสรรมาแล้วว่าดีจริงและถูกจริง ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย อย่างไรลองพิจารณาเลือกซื้อกันได้ตามความสะดวก

ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay.com

credit. สล็อตแตกง่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

รีวิวเครื่องสำอาง

แหล่งรวมความรู้ เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง ดูแลผิวพรรณ ดูแลเส้นผม รีวิวเครื่องสำอาง เครื่องสำอาง

รวมบทความรีวิวเครื่องสำอาง

น้ำหอมชาย

แน่นอนว่าการหาของขวัญให้กับชายหนุ่มนั้นยากกว่าที่ผู้ชายหาของขวัญให้เรา เพราะสินค้าต่าง ๆ ของผู้หญิงในท้องตลาดนั้นมีความหลากหลายมากทั้งของน่ารักกระจุกกระจิก กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประทินผิว เดินไปทางไหนก็มีแต่ของสวยงามให้เลือกซื้อ แต่ของผู้ชายสิ กว่าจะหาซื้อของขวัญที่ถูกใจได้แต่ละชิ้นนั้นช่างยากเหลือเกินบางชิ้นซื้อมาก็ไม่ได้ใช้เสียดายของ มาค่ะวันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกน้ำหอมชายกลิ่นดี ๆ สักขวดรับรองผู้รับก็ถูกใจ ผู้ให้ก็หลงแฟนทั้งวันเพราะกลิ่นหอม เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบไม่เมินหน้าหนีอีกด้วย จริง ๆ แล้วผู้ชายก็ชอบกลิ่นของ “น้ำหอม” แต่หลายคนอาจจะบอกว่าไม่จริงหรอก! ใช่ค่ะ ในคนที่ไม่ค่อยใช้น้ำหอมหรือเคยเจอแต่น้ำหอมฉุน …

รีวิวเครื่องสำอาง ลิป

ริมฝีปากคล้ำ ปัญหาระดับชาติของสาว ๆ ที่สามารถลดความมั่นใจลงอย่างมาก เมื่อลิปสติกสีสันสดใสหลุดลอกหลังจากการทานอาหารเหมือนว่าความจริงคือริมฝีปากที่ดำคล้ำ ถึงจะมีวิธีแก้ไขมากมายแต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการบำรุงด้วยลิปแก้ปากคล้ำที่มีคุณภาพยังสะดวกต่อการพกพาและใช้ได้ตลอดเวลา แต่ ๆ สมัยนี้ผู้ชายก็หันมาใช้ลิปมันผู้ชายที่สามารถใช้ได้กันแล้วเพื่อสุขภาพที่ดีของริมฝีปากทั้งแบรนด์ที่รู้จักกันดีทั้งลิปมันMentholatumหรือจะเป็นลิปมัน carmex ที่เราได้เห็นมาบ่อย ๆ ตามร้านสะดวกซื้อแล้ว เรายังมีลิปมันคุณภาพดีมาแนะนำอีกหลายแบรนด์เลยล่ะ มาเริ่มกันเลยค่ะ 1. PAPAW OINTMENT LUCAS จุดเด่น : เป็นบาล์มอเนกประสงค์ …

รีวิวเครื่องสำอาง น้ำหอม Si

จะเห็นได้ว่าช่วงนี้ กระแสของ Si Passione หรือที่รู้จักกันในนาม Si แดง นั้นโด่งดังและเป็นที่ต้องการของสาว ๆ เป็นอย่างมาก และไม่ใช่มีกระแสแค่ Si แดงเท่านั้น เพราะน้ำหอม Si สีอื่นก็เริ่มที่จะเป็นกระแสมากขึ้นจากแฟนคลับใหม่ ๆ ที่ติดตาม Si แดงมาก่อนหน้านี้ วันนี้มาทำความรู้จักกับไลน์น้ำหอมที่ชื่อ ว่า …

รีวิวเครื่องสำอาง ครีมหน้าขาว

ใบหน้าหมองคล้ำปัญหาส่วนใหญ่ของสาว ๆ ในเขตเมืองร้อนอย่างบ้านเราทำให้สาว ๆ ทุกภูมิภาคต่างจะสรรหาวิธีการบำรุงโดยบางส่วนได้หันไปใช้ทางลัดจากครีมที่ใสสารสเตียรอยด์(เราจะอธิบายด้านล่างว่าสารนี้คืออะไร) เป็นจำพวกครีมเถื่อน ครีมไม่ผ่าน อย. ที่น่ากลัวคือครีมบางส่วนถูกสร้างกระแสมาจากเหล่าเน็ตไอดอลซึ่งราคาถูกและหาซื้อได้ง่าย เทรนด์หน้าขาว เปล่งปลั่ง สว่างไสว ยังคงเป็นเทรนด์ผิวสวยของสาวเอเชีย ถึงแม้จะมีเทรนด์สาวผิวสีมาโด่งดังในช่วงหลัง ๆ ก็ตามแต่ความจริงคือ สาว ๆ ยังให้ความสนใจในครีมหน้าขาว ครีมบำรุงที่ทำให้สีผิวสว่างขึ้นจากผิวเดิมเพราะนั่นจะสร้างความมั่นใจได้มากขึ้นจึงส่งผลให้สีหน้าและท่าทางความมั่นใจดูมีความสุข แต่เมื่อมีคนมาทักว่าช่วงนี้หน้าคล้ำคุณอาจจะรู้สึกเฟลไปทั้งวันเลยล่ะ! แล้วครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดีที่สุดกันล่ะ …

รีวิวเครื่องสำอาง เซรั่มหน้าขาว

ผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะบริเวณใบหน้านั้นเป็นความปรารถนาของสาว ๆ หลาย ๆ คนมีผลิตภัณฑ์มากมายที่จะช่วยในความสว่างกระจ่างใสของผิวและเซรั่มหน้าขาวคือหนึ่งสิ่งที่เข้าบำรุงได้ตรงจุดเพราะจากเนื้อเซรั่มทำให้การดูดซึมลงสู่ขั้นผิวได้ลึกและมีประสิทธิภาพสูงด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติได้ออกมาเป็นของเหลวเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบและความมันหลาย ๆ คนจึงมักเลือกใช้เป็นเซรั่มผิวขาวเร่งด่วน และเมื่อใช้คู่กับครีมหน้าขาวแล้วจะยิ่งเห็นผลไวมากขึ้น เซรั่มคือ หลายคนเมื่อนึกถึงเซรั่มสิ่งที่ทุกคนนึกถึงคือ “ความเข้มข้น” ใช่แล้วค่ะ เซรั่มมีความเข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป แต่ลักษณะของเซรั่มจะให้ความรู้สึกบางเบากว่าครีมและโลชั่น สามารถซึมได้อย่างรวดเร็ว เซรั่มประกอบด้วยโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างดีทำให้สารสกัดเข้มข้นได้ทำงานในชั้นผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากส่วนผสมที่มีความเข้มข้นสูงเซรั่มจึงเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลเกือบเร็วที่สุดในหมดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว(เข้มข้นสุดคือแอมพลู Ampoules) 12 เซรั่มหน้าขาวที่ไม่ควรพลาด …

รีวิวเครื่องสำอาง ไอเทมแต่งหน้าฉ่ำวาว

ตอนนี้เทรนด์สินค้าผิวดิวอี้ หรือไอเท็มแต่งหน้าฉ่ำวาวนั้นยังคงอยู่ในกระแสที่สำคัญผิวสีไหนก็สามารถแต่งหน้าแบบดิวอี้ได้สวยไม่แพ้กันเลยล่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะเข้ากับเรารึเปล่าเพราะสำหรับสาวผิวคล้ำก็จะกลายเป็นสาวสวยสายฝอ ส่วนสาวผิวขาวก็จะกลายเป็นสาวเกาหลีผิวดีเปล่งปลั่ง แต่การที่จะได้ผิวฉ่ำโกลว์จากธรรมชาตินั้นคุณก็ต้องเป็นคนดูแลตัวเองพอสมควร สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่พร้อมที่จะดูแลตัวเองและยังวุ่นกับงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากแต่อยากสวยอวดผิวฉ่ำเราก็มีวิธีลัดมาแนะนำรับรองว่าสวยฉ่ำได้ในพริบตา สมัยนี้อะไร ๆ ก็เสกได้ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าหรือผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่เปล่งประกายน่าหลงไหลที่จะเนรมิตให้ผิวคุณเนียนละเอียดพร้อมสะท้อนแสงระยิบระยับ ไม่ว่าคุณที่มีผิวแทนสม่ำเสมอจาก oil ทาตัว หรือจะเป็นครีมหน้าเงาสำหรับสาวสไตล์เกาหลี หรือจะเป็นปัดแก้มหน้าฉ่ำที่เหมาะกับทั้งสองโทนสีผิว ส่วนวันนี้เรามีไอเทมเครื่องสำอางที่จะช่วยให้ทุกสีผิวฉ่ำสวยไม่แพ้กันเลยล่ะ 1. Guerlain L’Essentiel Pore Minimizer …

รีวิวเครื่องสำอาง เซรั่มกู้ผิวเสีย

ปัญหาผิวเป็นปัญหากวนใจของคนทั่วโลก ทุกสภาพผิวและทุกโทนสีผิวล้วนแล้วแต่จะมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไปทั้งปัญหาผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง สิวผดสิวผื่น ทำให้เกิดผู้ที่จะมาแก้ปัญหาให้กับเราทั้งแบรนด์น้อยแบรนด์ใหญ่ซึ่งตอนนี้มีตัวเลือกในการแก้ไขปัญหามากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว และหนึ่งในตัวเลือกที่ดีก็คือเซรั่มกู้ผิวเสีย ที่มีความเข้มข้นเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงล้ำลึกกว่าการบำรุงผิวรูปแบบอื่น โดยเซรั่มส่วนใหญ่มีพื้นฐานในการคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนแล้วจึงจะเพิ่มส่วนผสมที่ช่วยจะช่วยแก้ปัญหาในแต่ละเรื่องกันไปเช่น เซรั่มไฮยา เซรั่มหน้าใส หรือเซรั่มผิวขาว  และวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 เซรั่มกู้ผิวเสียที่น่าลงทุนในปี 2021 ซึ่งแต่ละตัวก็มีข้อดีที่โดดเด่นและแตกต่าง มีเซรั่มบางตัวได้วางขายมาอย่างยาวนานจนเป็นตำนานของแบรนด์หรือจะเป็นเซรั่มน้องใหม่ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ มาแก้ปัญาใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในยุคนี้ ทุกตัวล้วนได้รับความนิยมและคงผ่านตาตามโฆษณาบนโซเชี่ยลมีเดียมาบ้างแล้ว …

รีวิวเครื่องสำอาง

ไม่ว่าตอนเช้าคุณจะทาครีมบำรุงครีมกันแดดเพื่อดูแลและปกป้องผิวแล้วก็ตามอย่าลืมที่จะดูผิวหน้าคุณในช่วงเวลาที่คุณนอนหลับด้วยเพราะเมื่อเรานอนหลับร่างกายของเราจะค่อย ๆ ซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอรวมถึงผิวพรรณอีกด้วย การบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืนจะมีประสิทธิภาพมากเพราะไม่มีแสงยูวี ความร้อน ความเครียด ฝุ่นหรือเหงื่อมารบกวนการทำงาน มาบำรุงด้วยไนท์ครีมหน้าฉ่ำกันเถอะ แน่นอนว่าไนท์ครีมเป็นตัวช่วยที่ดีมากในการเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวสวย มีส่วนผสมวิตามินที่จำเป็นมากมายจึงทำให้มีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นกว่าเดย์ครีมเพราะมีจุดประสงค์ในการฟื้นฟูอย่างล้ำลึกสามารถสังเกตได้จากราคาที่ไนท์ครีมจะแพงกว่าเสมอกับเดย์ครีมในรุ่นเดียวกัน จะเลือกไนท์ครีมตัวไหนดีนะ? ความแตกต่างของ ครีมกลางวัน (เดย์ครีม) และครีมกลางคืน (ไนท์ครีม) เดย์ครีม : ถูกสร้างมามุ่งเน้นให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทั้งแสงแดด UVA …

เครื่องสำอาง Cosmetic

ใกล้หน้าหนาวทีไร ปากก็แห้งแตกทุกที ปากที่ลอกเป็นขุย ๆ ยิ่งทำให้น่ารำคาญเข้าไปใหญ่ ปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คงพบเจอเป็นประจำ ซึ่งในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การจะหาลิปสติกบำรุงเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ถูกและดีไว้ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วจะมีไอเท็มตัวไหนที่จะมาช่วยกู้ริมฝีปากของเราได้บ้าง? ซึ่งของถูกและดีที่ว่านั่นก็คือ “ลิปครีมทาปาก” Melty cream lip จาก Mentholatum Lip …

น้ำหอม Zara x Jo Loves

Jo Malone นักปรุงน้ำหอมชื่อดังชาวอังกฤษได้นำความสามารถอันน่าทึ่งของเธอมาสู่แบรนด์ Zara ร้านค้าปลีกแฟชั่นสุดโด่งดังนี้ ด้วยในการเปิดตัวคอลเลกชั่นน้ำหอม unisex แปดตัวภายใต้แนวคิดของเธอ Malone ผู้ก่อตั้ง Jo Loves เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างสรรค์กลิ่นที่น่าอัศจรรย์ในโลกแห่งน้ำหอมซึ่งเปิดตัวในปี 2011 ห้าปีหลังจากที่เธอขายแบรนด์ Jo Malone London ให้กับ Estee Lauder Companies …

รีวิวเครื่องสำอาง น้ำหอม

หาของขวัญให้เจ้านายสาว หรือแฟนสาวที่มีบุคลิกมั่นใจอยู่หรือเปล่า? แน่นอนว่าน้ำหอมเป็นของขวัญอันดับต้น ๆ ที่สามารถจะมัดใจสาว ๆ ได้ไม่ยากเลย เพื่อให้ประหยัดเวลาในการตัดสินใจหรือไม่อยากออกไปลองที่เค้าเตอร์ในช่วงโรคระบาดนี้เรามี 10 น้ำหอมที่ติดอันดับชาร์ตยอดขายและมีกลิ่นที่โดดเด่นเหมาะกับสาวที่มีบุคลิกที่เป็นผู้นำอย่างมากอีกด้วย 1. Coco Mademoiselle จาก CHANEL นี้อสดงถึงแก่นแท้ของผู้หญิงที่กล้าหาญและเป็นอิสระ กลิ่นหอมแบบตะวันออกที่มีบุคลิกที่แข็งแกร่ง แต่สดชื่นอย่างน่าประหลาดใจจากประกายของสีส้มสดและสดใสปลุกความรู้สึกในทันที หัวใจที่ชัดเจนและเย้ายวนเผยให้เห็นความโปร่งใสของจัสมินและโรส เผยให้สัมผัสถึงความบริสุทธิ์ของ Patchouli และ …

เครื่องสำอาง

ความงามที่สะอาดเป็นหัวข้อที่ถกเถียงกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่มีการณรงค์ในการเพิ่มพื้นที่สีเขียว และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางหลายแบรนด์ได้ติดป้ายโฆษณาว่าตัวเองเป็นผลิตภัณฑ์ที่ “สะอาด” โดยไม่ได้ปฏิบัติตามข้อบังคับอย่างแท้จริง อะไรทำให้แบรนด์เครื่องสำอางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ “สะอาด” ได้อย่างแท้จริง? ในสหรัฐอเมริกาองค์การอาหารและยาได้สั่งห้ามส่วนผสมเพียง 11 รายการเมื่อเทียบกับ 1,300 รายการต้องห้ามในสหภาพยุโรปและแคนาดาทำให้ผู้บริโภคต้องดูแลตัวเองในเรื่องที่ควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมเอง สารพาราเบน น้ำหอม แป้งโรยตัว ไฮโดรควิโนน และอลูมิเนียม เป็นเพียงไม่กี่ชื่อที่อยู่ในรายชื่อส่วนผสมที่เป็นอันตรายซึ่งไม่ได้รับอนุญาตในอเมริกา   แต่ส่วนผสมสังเคราะห์ทั้งหมดไม่ใช่จะก่อให้เกิดอาการผิดปกติเสมอไป เช่นเดียวกับที่ส่วนผสมที่ ‘สะอาด’ หรือ …

น้ำหอมชาย

กลิ่นผู้ชายข้างล่างนี้มีแนวโน้มทำให้ผู้คนหลงใหลได้ง่ายมาก ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายสิบปีแต่กลิ่นที่เข้าถึงง่ายและเป็นความหอมแบบสากลนี้ยังคงครองตลาดได้มาถึงทุกวันนี้ การเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมมีมากว่าการกระตุ้นทางจมูกเท่านั้น เพราะกลิ่นที่ดีมักจะดึงดูดผู้คนรอบข้างให้รู้สึกคล้อยตาม ทำให้ตัวเราดูน่าเชื่อถือและ 5 รายกายน้ำหอมนิชแบรนด์นี้ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะใช้ มันจะเหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 1. Acqua di Parma – Colonia โทน Citrus นับตั้งแต่มีการคิดค้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 Acqua di Parma’s Colonia …

น้ำหอม

จากดอกไม้สู่กลิ่นหอม : น้ำหอม Chanel เปรียบดั่งงานฝีมือชั้นเยี่ยม โดย Olivier Polge นักปรุงน้ำหอมให้เป็นตำนานกับ CHANEL ส่วนใหญ่เมื่อพูดถึง Chanel มักจะนึกถึงขั้นตอนการตัดเย็บเสื้อผ้าสไตล์กูตูร์ของ Chanel ที่พิถีพิถันหรือขั้นตอนที่มากมายในการสร้างกระเป๋าถือ แต่ไม่ค่อยนึกถึงฝีมือในการสร้างกลิ่นหอม ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอมอาจเข้าถึงได้มากกว่าเพราะเป็นสิ่งที่ราคาเอื้อมถึงและสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เบื้องหลังน้ำหอม Gabrielle Essence Eau de …

ผลิตภัณฑ์เพิ่มความงาม

เราเชื่อว่าทุกวันนี้คุณมีแนวทางปฏิบัติเพื่อต่อสู้กับ CoViD-19 อยู่แล้ว แต่ในขณะที่ชีวิตที่อยู่ภายใต้หน้ากากและการเว้นระยะห่างทางสังคมยังดำเนินต่อไป เรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามผลกระทบการการสวมหน้ากากทั้งวัน ทั้งการเสียดสี การสะสมของเครื่องสำอาง หรือเชื้อโรค และนี่คือ 9 ผลิตภัณฑ์ความงามที่ต้องมีเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะความงามที่เกิดจากหน้ากาก 1. MTM 3D – CollaMoist Lip Treatment สิ่งสำคัญที่ต้องแลกกับมาส์กที่มีคุณภาพสูง คือความแห้งกร้านและริมฝีปากของคุณมีแนวโน้มที่จะมีรอยแตกและผิวแตก เตรียมและบำรุงด้วยลิปทรีทเม้นท์สูตรเฉพาะของ MTM …

บิวตี้ไอเท็ม

ไม่ว่าคุณจะได้ไปเจออากาศบริสุทธิ์จากการเดินป่า ว่ายน้ำในทะเลที่มีชายหาดที่ดีที่สุดของ หรือแค่อยู่บ้านคุณก็ยังสามารถสัมผัสกับแสงแดดที่เปล่งประกายในฤดูร้อนได้ด้วยคอลเลกชัน Soleil Summer ที่เปล่งประกายของ Tom Ford Beauty คอลเลคชั่น Soleil อันเป็นเอกลักษณ์ของ Tom Ford มักจะเกี่ยวกับความงามที่เป็นสีบรอนซ์ที่ส่องประกาย – จับภาพช่วงเวลาแห่งความงามที่เปล่งประกายจากแสงแดด ด้วยปีที่เราใช้เวลาอยู่ในบ้านเป็นเวลานานกับการพักผ่อน โชคดีที่เรายังมีอะไรมาให้ทำแก้เบื่อเพื่อเพิ่มความเร่าร้อนในช่วงวันหยุด Tom Ford Beauty …

ผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแห้ง

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วบ้านเราจะขึ้นชื่อเรื่องความร้อนและความชื้น แต่เมื่อถึงฤดูหนาวที่ไม่ได้ยาวนานมักจะสร้างความเสียหายให้กับคนผิวแห้งเป็นอย่างมากจากความแห้งแล้งของอากาศ ฉนั้นมาเตรียมให้แข็งแรงสู้ความแห้งแล้งกันเถอะ! คนที่มีผิวแห้งอาจทำให้เกิดรอยแตกรอยแดงแสบหรืออาการคันอย่างรุนแรงซึ่งเกิดขึ้นจากการชะล้างหรือทำความสะอาดที่มากเกินไป การมอบความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเพื่อเจอผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการให้ความชุ่มชื้นเพียงอย่างเดียวหรือหาส่วนผสมเพิ่มที่จะให้ความชุ่มชื้น ข้างล่างนี้คือรายการของผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้ความชุ่มชื้นและคืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 1. May Lindstrom : The Pendulum Potion เมื่อพูดถึง cleansing oil ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า The Pendulum Potion ของ …

เซรั่ม

“ให้ผิวที่เรียบเนียนของทารกแก่คุณ” : Charlotte Tilbury กล่าว ช่างแต่งหน้าคนดังอย่าง Charlotte Tilbury มีชื่อเสียงในด้านบุคลิกที่ดูน่าเกรงขามเนื่องจากเธอเป็นที่รู้จักจาก Magic Cream ที่เป็นที่นิยม ผลิตภัณฑ์โด่งดังตัวนี้เปิดตัวในปี 2013 เป็นที่ชื่นชอบของนางแบบและดาราหลังม่านในเรื่องความสามารถในการเปลี่ยนผิวด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ผิวดูอวบอิ่มและเรียบเนียน ตอนนี้แบรนด์ได้เปิดตัว Magic Serum Crystal Elixir ใหม่ซึ่งปรับปรุงความสามารถในการยกและการปรับเส้นให้เรียบ – …

บิวตี้ไอเท็ม

สมัยนี้ผลิตภัณฑ์ความงามมีให้เราเลือกใช้มากมายตามจุดประสงค์เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด แต่นอกจากการแก้ปัญหาสภาพผิวแล้วเหตุผลที่สำคัญอีกประการคือ “ช่วยผ่อนคลาย” ทำให้ระบบการทำงานในร่างกายลดแรงกดดันทำให้ระบบต่าง ๆ กลับมาทำงานอย่างเป็นปกติ ข้างล่างนี้จะมีรายการผลิตภัณฑ์ สล็อตแตกง่าย 1. Strength Set จาก Skin Inc Strength Set ใหม่นี้เป็นที่รู้จักในด้านเซรั่มที่ขายดีที่สุดและอุปกรณ์ Optimiser Voyage Tri-light ชุดใหม่นี้ได้รวมเทคโนโลยี LED …

น้ำหอม

นำหอมที่เราเลือกมานี้มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ใช่แนวสดชื่นหรือเป็นดอกไม้ทั่ว ๆ ไป แต่เป็นกลิ่นที่ทรงพลังที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในวันที่เป็นช่วงเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ เซ็กซี่บาคาร่า 1. Une Rose  จาก Frederic Malle ถูกสร้างสรรค์โดย Edouard Flechier ที่ให้โทนฟลอรัล-อะโรมาติก Jean-Claude Ellena Editions de Parfums Frédéric Malle …

เครื่องสำอาง

เติมความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติในฤดูร้อนด้วยรองพื้น Les Beiges รุ่นล่าสุดของ Chanel ที่คุณจะต้องมี! เมื่อพูดถึงฤดูร้อนของบ้านเราการแต่งหน้าให้เพอร์เฟคนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากที่สุดนั่นเกิดจากความร้อนและชื้น ยิ่งเมื่อใกล้เข้าช่วงมรสุมความร้อนอบอ้าวก่อนฝนตกจะลดระดับความเปล่งปลั่งในผิวของเราลงมาก เพื่อต่อสู้กับสภาพอากาศเหล่านี้เรามาแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก คอลเลคชั่น Les Beiges จาก Chanel เปิดตัวในปี 2013 เป็นคอลเลคชั่นที่ถูกหยิบมาใช้โดยเฉพาะบ่อยเมื่อเราเข้าสู่ฤดูร้อน กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับผิวที่ดูหรูหราและเปล่งประกายโดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบความเปล่งปลั่งแบบ “ธรรมชาติ” มีความบางเบาซึ่งโดยจะให้ผิวดูดีและเปล่งประกายจากภายใน ในเนื้อสัมผัสมีความชุ่มชื้นที่บำรุงและเฉดสีที่หรูหรา ทำมาหลายตัวซึ่งเหมาะกับผิว …

น้ำหอม

วิถีชีวิตแบบมังสวิรัตินั้นได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเมื่อเราเข้าสู่ทศวรรษใหม่หลาย ๆ คนยอมรับ เรื่อง Veganuary (การกินเจในเดือนมกราคมตลอดทั้งเดือน) หรือจะลากยาวก็แล้วแต่ น่าเสียดายที่ในขณะที่มีผลิตภัณฑ์เสริมความงามแบบมังสวิรัติให้เลือกมากมาย แต่การหาน้ำหอมมังสวิรัติอาจเป็นเรื่องยากกว่าที่คุณคิด สิ่งสำคัญคือก่อนที่คุณจะเลือกกบิ่นที่ชอบคุณควรดูส่วนประกว่ามีอนุพันธ์จากสัตว์หรือเปล่ารวมทั้ง มัสค์ น้ำผึ้งนม แอมเบอร์กริส หรือชะมด นอกจากนี้อาจจะต้องตรวจสอบด้วยว่าไก้ทดลองกับสัตว์หรือเปล่า เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาและความยุ่งยาก เราได้รวบรวมกลิ่นที่ปลอดภัยสำหรับคุณและมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ดัมมี่ออนไลน์ 1. Le Labo …

รองพื้น

ตอนนี้คือช่วง “New Normal” อาจเป็นคำที่ใช้มากเกินไป แต่ก็เป็นจริงอย่างที่เรารู้เพราะมันช่วยลดการระบาดได้ดี ในขณะที่เราทุกคนกำลังปรับตัวให้เข้ากับกิจวัตรการทำงานของเรา แต่เราก็ต้องเริ่มปรับแต่งกิจวัตรการแต่งหน้าของเราด้วยเช่นกัน บางคนอาจกำลังคิดว่าทำไมยังต้องการการแต่งหน้าด้วยซ้ำเมื่อใบหน้าของคุณซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากนั้นตั้งครึ่งหนึ่ง  ลองคิดดู : การแต่งหน้าบาง ๆ สามารถทำให้รู้สึกมั่นใจ รู้สึกว่าใบหน้าของเรายังสวยอยู่ตลอด เป็นหนึ่งกำลังใจในสถานการณ์แบบนี้ ในขณะที่การสวมหน้ากากอนามัยเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยรักษาความห่างเหินทางสังคม แต่ก็มีข้อเสียบางประการที่ต้องสวมใส่อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเราอาศัยอยู่ในเขตร้อนชื้นจึงจะต้องเจอเหงื่อและความร้อน กลัวว่าการแต่งหน้าของคุณจะทิ้งคราบใว้บนมาส์กหรือเปล่า : ใช่เมื่อรองพื้นและแป้งที่คุณถูกับพื้นผิวด้านในของมาส์ก – …

ระงับกลิ่นกาย

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบ Natural ที่มีส่วนผสมออร์แกนิกมีแนวโน้มที่จะดีต่อสิ่งแวดล้อม สารระงับกลิ่นกายทั่วไปอาจมีส่วนผสมเช่นไตรโคลซาน ซึ่งอาจเป็นพิษต่อสิ่งมีชีวิตในทะเลในระยะยาว จุดขายที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบ Natural คือการป้องกันคราบเหลืองใต้วงแขน เพราะเมื่อสารอะลูมิเนียมในผลิตภัณฑ์เคมีทั่วไปได้ผสมกับเหงื่อของคุณคราบเหลืองมักจะก่อตัวขึ้นที่บริเวณใต้วงแขนของเสื้อผ้า สารระงับกลิ่นกายแบบ Natural ที่ไม่มีโลหะก็จะไม่มีปัญหาในเรื่องคราบดังนั้นคุณจึงดูสะอาดมีสุขอนามัยและทำความสะอาดได้ง่าย สารระงับกลิ่นแบบ Natural นั้นอ่อนโยนต่อผิวอย่างแน่นอน (ยกเว้นบางส่วนที่มีน้ำมันหอมระเหย) บางแบรนด์อาจไม่ได้ลดค่าคาร์บอนฟุตพริ้นท์ เนื่องจากขวดและบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาไม่ได้เป็นธรรมชาติเหมือนตัวผลิตภัณฑ์ข้างในแต่โดยรวมแล้วพวกมันมีความรุนแรงต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าอยู่ดี ไฮโลออนไลน์ 1. Meow Meow …